Giới thiệu

Trước hết Công ty Cổ phần cơ khí Văn Giang chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, Bà con Nông dân lời chào trân trọng tới quý khách hàng và xin được giới thiệu về Công ty chúng tôi.

          Công ty cổ phần cơ khí Văn Giang được thành lập từ năm 2010 tại Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc, thiết bị, khuôn mẫu  phục vụ các khách hàng chủ yếu là Bà con nông dân. Những năm vừa qua, công ty chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành cơ khí Việt Nam và đã cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ ngành chăn nuôi cả nước như: máy chế biến thức ăn chăn nuôi,
 Máy tuốt lúa, máy xới đất... tạo được lòng tin đối với Bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước.
           Với mong muốn đem đến cho khách hàng chủ yếu là Bà con nông dân những sản phẩm chất lượng công nghệ mới nhất Cơ khí Văn Giang đã đề ra cho mình 5 phương châm làm việc: 

         + Sản phẩm chất lượng cao

         + Giá thành phù hợp

         + Tiến độ cung ứng kịp thời

         + Giải pháp kỹ thuật tiên tiến

         + Dịch vụ bảo hàng tối ưu 

         Với sự nổ lực không ngừng trong nhiều năm đồng thời hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng khang trang và đội ngũ kỹ thuật năng động, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, sáng tạo tinh thần trách nhiệm cao. Cơ khí Văn Giang đã khẳng định mạnh mẽ về khả năng chế tạo và cung ứng các dây chuyền sản xuất phục vụ trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 Cơ sở chế tạo máy Đinh Văn Giang đã có trên 20 sản phẩm đa dạng, phong phú với nhiều loại kích cỡ sử dụng được điện 1 pha, 3 pha và máy nổ, phù hợp với tất cả mọi tầng lớp nhân dân từ chăn nuôi nhỏ lẻ đến quy mô trang trại lớn.

         Kính chúc Quý khách hàng, Bà con nông dân sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

DANH HIỆU ĐàĐẠT ĐƯỢC

Bình luận